Tìm hiểu trường học viện FLA

Bạn đang định hướng cho mình một chuyến đi du học Nhật Bản? Bạn đang thắc mắc không biết trường nào sẽ phù hợp cho mình? Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu trường học viện FLA nhé!

Học viên FLA được thành lập tại Fukuoka năm 1992. Đây là một trong những thành phố phát triển lâu đời của Nhật Bản và nó thu hút rất nhiều người nước ngoài sinh sống. Tuy là một thành phố lớn nhưng giá cả thị trường ở thành phố này không quá đắt đỏ, tương đối phù hợp cho các bạn du học sinh

Kể từ khi thành lập đến nay, học viện FLA đã nhận được nhiều sự ủng hộ, đón rất nhiều thế hệ học sinh từ nhiều nước trên thế giới, giảng dạy tiếng Nhật và hướng dẫn định hướng theo nguyện vọng của các bạn học sinh.

Tên tiếng việt: Học viện FLA

Logo của trường:

hoc-vien-fla-logo

Loại hình: Tư thục

Vị trí: 3 Chome-1-35 Minoshima, Hakata Ward, Fukuoka, Fukuoka Prefecture 812-0017, Japan

Phương châm giáo dục của FLA:Giúp học sinh hòa đồng với môi trường sống, hiểu biết được phong tục sinh hoạt tại Nhật, bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật để học viên có thể thích ứng tốt nhất với cuộc sống trước khi vào học đại học hay cao học.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có phương pháp giảng dạy, phù hợp với từng học sinh. Các thầy cô giáo luôn tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ học sinh hoàn thành những mục tiêu, hoài bão của mình.

Sinh viên: Sinh viên đa dạng đến từ 16 quốc gia trên thế giới.

Campus: Trường nằm trong khu vực trung tâm thành phố Fukuoka, gần khu trung tâm sầm uất nhất quần đảo Kyushu là Tenjin, ga Hakata và sân bay Fukuoka.Môi trường xung quanh yên tĩnh, nhiều cây xanh chính là môi trường lý tưởng để học tập.

Ưu điểm của học viện FLA:

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy phong phú và nhiệt tình giúp đỡ học sinh trong việc cân bằng cả 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc và viết.
  • Nội dung khóa học được thay đổi định kỳ đáp ứng nhu cầu học tập của học viên từ đó tạo môi trường cho học viên phát triển những thế mạnh, khả năng của bản thân
  • Phân lớp theo trình độ của học viên, tạo môi trường học tập thoải mái và vui vẻ.
  • Tổ chức ôn thi đại học, kỳ thi du học Nhật Bản theo nhu cầu của học sinh.
  • Tỷ lệ đỗ các trường đại học, cao đẳng cao.
  • Trường có chế độ tiến cử. Những học viên có thành tích học tập tốt, thái độ học tập tích cực, điểm chuyên cần trên 95% sẽ được tiến cử vào các trường đại học mà FLA chỉ định, không cần thi.
  • Chế độ học bổng dành cho học sinh ưu tú cả về học tập và đạo đức.

Điều kiện nhập học tại học viện FLA:

Khóa học chính quy

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Có bằng năng lực tiếng Nhật N4 trở lên, hoặc trình độ tương đương.
  • Đủ khả năng tài chính
  • Có người bảo lãnh tài chính
  • Sau khi tốt nghiệp trình độ cao nhất tốt đa 5 năm
  • Sức khỏe tốt