Tìm hiểu trường đại học quốc tế Kobe

Đi Du học Nhật Bản là chương trình được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện mơ ước trong tương lai của mình. Cùng với đó là sự định hướng chọn ngành, chọn trường cho phù hợp với bản thân khi du học tại Nhật. Và trường đại học quốc tế Kobe là một gợi ý cho bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu ngôi trường này nhé:

Cổng trường đại học Kobe

Trường đại học quốc tế Kobe là một ngôi trường nằm trong khu vực Kansai là Shindai, đây là một trong những ngôi trường đứng đầu cả nước ở Kobe, Hyogo, Nhật Bản. Trường thành lập năm 1949, đại học Kobe bao gồm chín trường đại học và 11 khoa. Hiện tại trường có khoảng 15.000 sinh viên ghi danh vào chương trình đại học và sau đại học. Số du học sinh nước ngoài tính đến hiện nay vào khoảng trên 3000. Số nhân viên của trường là 2.800 nhân viên, bao gồm các giáo sư, phó giáo sư và các quan chức hành chính.

Ở thành phố cảng Kobe này, đại học Kobe được biết đến như là một ngôi trường hàng đầu, chắp cánh mơ ước cho vô vàn học sinh, sinh viên. Từ trường học, các bạn có thể theo đuổi các nghiên cứu học tập, đặc biệt là khoa học xã hội khu vực. Đại học Kobe là một trong những trường đại học quốc gia lâu đời nhất và lớn nhất Nhật Bản với chuyên ngành quản trị kinh doanh và kinh tế. Vì vậy, Kobe được gọi là nơi sinh của giáo dục đại học Nhật Bản về kinh tế và quản trị kinh doanh, và nó đã luôn là trung tâm nghiên cứu kinh doanh của người Nhật

Hơn nữa, trường đại học Luật cũng đã được thành lập với những chuyên ngành nghiên cứu pháp lý. Nó đã trở thành một cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu pháp lý và chính trị, và đã thành công trong việc trở thành một trung tâm học thuật có uy tín.

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Quản trị kinh doanh được thành lập vào năm 1919, có một lịch sử như một tổ chức nghiên cứu cao cấp cho kinh tế quốc tế và quản lý quốc tế. Viện đã được quốc tế đánh giá cao cho các thành tích xuất sắc trong nghiên cứu lý thuyết, lịch sử, thực nghiệm, và số lượng.

Mục tiêu giáo dục của trường đại học quốc tế Kobe KIJ

Học viện KOBE KIJ là trường Nhật ngữ uy tín, chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tình, có chuyên môn cao. Nhật ngữ KIJ là sự lựa chọn tin cậy của các du học sinh quốc tế. Trường có những khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu, lợi ích của các học viên nước ngoài. Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường cho đến khi họ được chấp nhận theo học tiếp tại các trường Đại học.

Những khác biệt văn hóa giữa các quốc gia cũng được giảng dạy tại học viện, đó sẽ là cầu nối giữa Nhật Bản và đất nước của các học viên. Bằng cách này, các học viên của trường có thể hiểu thêm về văn hóa không chỉ của Nhật Bản mà còn nhiều nước khác, họ sẽ nhanh chóng trở thành những công dân toàn cầu. Học viện nhấn mạnh đến sự độc lập, tự tin trong giao tiếp, và thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Nhật.

Ưu điểm của hệ thống giáo dục tại Học viện

Các giáo viên của Kobe KIJ có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Hòa cùng bầu không khí quốc tế tại Kobe, học viện cũng tạo một môi trường học tập vui vẻ thân thiện cho các bạn. Đối với học viện, sinh viên đặc biệt quan trọng và quý giá, nhà trường sẽ đáp ứng các nhu cầu học tập cá nhân của từng sinh viên. Các sinh viên nước ngoài đã từng học tại trường và các nhân viên sẽ hỗ trợ và giúp đỡ tận tình các học viên trong cuộc sống hằng ngày của họ tại Nhật Bản. Các sinh viên học giỏi sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng du học lớn từ nhà trường.

Kí túc xá

Trường có 2 hệ thống kí túc xá: Kí túc xá Shin Kobe và kí túc xá Misaki. Hệ thống Kí túc xá của trường được đặt tại một địa điểm khá thuận lợi, bạn có thể dễ dàng đi bộ từ trường đến trung tâm thành phố và cũng không khó khăn mấy để tìm một nơi vui chơi, giải trí thích hợp. Kí túc xá trang bị đầy đủ tiện nghi, có bếp, phòng khách, toilet, máy giặt, Wifi đầy đủ