Học bổng học tập và nghiên cứu tại Dongguk University (SRD), Hàn Quốc

Trình độ: Thạc sĩ, Tiến sĩ, Kết hợp chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ

Đối tượng: Tất cả Sinh viên Quốc tế.

Chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Cộng đồng và môi trường, Hóa chất, Khoa học máy tính và Kĩ thuật, Cơ khí máy, Điện – điện tử.

Nhà cung cấp học bổng: Dongguk University (DU)

Sơ lược về học bổng:

Học bổng được cung cấp nhằm thu hút Sinh viên vào các chương trình tại College of Engineering, Dongguk University với các quyền lợi được hưởng như sau:

• Được miễn học phí và các khoản lệ phí (Học phí, Phí đăng ký nhập học) trong toàn bộ khóa học:
  • Chương trình Thạc sĩ: miễn học phí 4 học kì
  • Chương trình Tiến sĩ: miễn học phí 6 học kì
  • Chương trình kết hợp: miễn học phí 8 học kì
  • Hỗ trợ chi phí sinh hoạt:

1.Chương trình Thạc sĩ (4 học kì): 300000KRW/tháng
2.Chương trình Tiến sĩ (6 học kì): 500000KRW/tháng
3.Chương trình kết hợp (8 học kì): 300000KRW/tháng (từ học kì 1 đến học kì 3), 500000KRW/tháng (5 học kì còn lại)

Điều kiện đăng ký:

Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 2 năm (4 học kì) để tham gia chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ và tối thiểu 4 năm cho chương trình kết hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ
Sinh viên phải có 24 tín chỉ (hoặc hơn) cho chương trình Thạc sĩ, 36 tín chỉ (hoặc hơn) cho chương trình Tiến sĩ, 60 tín chỉ (hoặc hơn) cho chương trình kết hợp. Ứng viên còn phải có số điểm GPA 3.0 hoặc cao hơn.
Hình thức đăng kí: Online

Hạn chót: Ngày 2, tháng 12, năm 2011

Tham khảo thêm thông tin tại: http://site.dongguk.edu/user/engineereng/menu_3_6.html