Đại học SUNMOON, Hàn Quốc

Bạn mong muốn được học tập trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế; ngôi trường tụ hội đầy đủ bạn bè khắp năm châu. Bạn yêu thích một đất nước Hàn Quốc sắc màu và đầy năng động; hãy đến với chúng tôi để cùng hiện thực hóa ước mơ của bạn. Ngôi trường hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là đại học SUNMOON – môi trường mang tính quốc tế cao. Được kỳ vọng rất lớn là ngôi trường thuộc top 1% trong nhiều năm liền.

Địa lý và lịch sử hình thành trường đại học Sunmoon

Trường Đại học Sun Moon là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về môi trường mang tính quốc tế cao. Lượng Sinh Viên nước ngoài học ở Sun Moon khoảng 800 Sinh Viên đến từ hơn 23 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.. trường nằm ở thành phố Chung Nam, cách thủ đô Seoul hơn một tiếng đi tàu lửa. Chung Nam cũng chính là thành phố có số dân mang quốc tịch nước ngoài lớn thứ hai sau Seoul. Khoảng 9000 trong số 500.000 người là người nước ngoài sinh sống và học tập tại đây.

Địa chỉ: Hàn Quốc, Chungcheongnam-do, Asan-si, Tangjeong-myeon, 선문로 221번길 70
Điện thoại: +82 41-530-2114
Tỉnh: Chungcheong Nam
Thành lập: 27 tháng 12, 1985

Trường đứng số 1 về số lượng SV Quốc tế, 3 trường quản lý sinh viên tốt nhất Hàn Quốc. Đứng thứ 13 n Châu á (2010). Top 12 trường đào tạo chuyên ngành tốt, từng tổ chức lễ hội tiếng hàn cho 120 nước đến đây. Tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học đứng số 1. trường có 3 trường Đại học thành viên với khoảng 50 ngành nghề đào tạo. Có cả Trườn TC,Cao đẳng,THPT. Hiện nay có hơn 10.000 sinh viên với hơn 1.100 sinh viên quốc tế đến từ 79 nước.

Trường Đại học Sun Moon nằm ở trung tâm của thung lũng Tangjung Crystal và thành phố mới Asan, trong khu vực trung tâm của Hàn Quốc. Trường được biết đến với một khuôn viên xinh đẹp, đội ngũ giảng viên xuất sắc và cơ sở vật chất theo chuẩn quốc gia. Ngoài ra, trường cũng nằm tại vị trí gần trạm Cheonan-Asan KTX (tàu cao tốc Hàn Quốc). Bằng việc đảm tỷ lệ 40% sinh viên được đăng ký ở ký túc xá, trường Đại học Sun Moon đã luôn tạo điều kiện cho sinh viên tập trung vào việc học tập trong một môi trường thanh bình và hoàn toàn thoải mái.

Trường Đại học Sun Moon hiện tại có 2 cơ sở đào tạo:

Cơ sở đào tạo Asan: Kalsan-ri, Tangjaong-myaon, Asan-si, Chungnam, 336-708, Hàn Quốc
Cơ sở đào tạo Chonan: Samyong-dong, Chonan-si, Chungnam, 330-150, Hàn Quốc

Chuyên ngành đào tạo tại trường đại học SunMoon

Nhân văn Nghiên cứu tổng quát
Ngoại ngữ Hành chính công
Khoa học xã hội Phúc lợi xã hội
Luật Phiên dịch
Nghiên cứu hòa bình quốc tế Biên dịch
Khoa học y tế Khoa học y tế tổng hợp
Kỹ sư

Khoa học tiếng tại đại học SunMoon