Đại học SILLA, Hàn Quốc

Địa lý và lịch sử hình thành đại học SILLA

Trường Đại học Silla được thành lập năm 1954 tại phía nam của thành phố Busan, đại học silla luôn tự hào với bề dày lịch sử và văn hóa của mình. Từ một trường cao đẳng nhỏ, đại học Silla đã lớn mạnh và phát triển thành một trường đại học với 07 trường đại học thành viên, 60 chuyên ngành giảng dạy và nghiên cứu, là một trong những trường có số lượng sinh viên đầu vào cao nhất 11.000 sinh viên / năm.

Địa chỉ: Hàn Quốc, Busan, Sasang-gu, Baegyang-daero 700(chilbaek)be, 140
Điện thoại: +82 51-999-5000
Thành lập: 21 tháng 1, 1964
Số lượng nhập học: 10.101 (2014)

Không chỉ dừng lại ở chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng, Đại học Silla còn thuộc top 11 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, nơi có nhiều chuyên ngành đa dạng và hấp dẫn để các bạn sinh viên có thể tự do lựa chọn ngành học ưu thích và phù hợp với bản thân.

Sinh viên nhà trường luôn tự hào khi đươc học tập và nghiên cứu trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất hàng đầu trong nước. Đại học Silla đang đứng đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các công ty quốc tế.

Chuyên ngành đào tạo tại đại học Silla

Trường Đại học Silla bao gồm 7 trường Đại học với các khoa và chuyên ngành khác nhau các bạn sinh viên có thể lựa chọn theo sở thích và khả năng của mình.

Chương trình học bổng tại đại học Silla

– Đại học Silla luôn có quỹ học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường.
– Sinh viên được sống và học tập trong khu học xá trong lành, thoáng mát với cơ sở vật chất đầy đủ.
– Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp, tiếp tục nhận được sự hỗ trợ việc làm từ phía nhà trường.

Chương trình học tiếng tại đại học Silla

Chương trình tiếng Hàn

– Học phí: 4,600,000 won/ năm

Chương trình đại học

– Chuyên ngành đào tạo: khoa học xã hội và nhân văn; y khoa; kinh tế thương mại; công nghệ; sư phạm; nghệ thuật; công nghệ thông tin; du lịch khách sạn; marketing; truyền thông.

Học phí: từ 2.435.250 – 3.316.700 won/ kì

Chương trình thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo: xã hội nhân văn; khoa học tự nhiên; kỹ thuật; nghệ thuật; truyền thông.

Học phí: từ 1.863.000 – 2.423.500 won/ kì

Điều kiện nhập học trường đại học Silla

• Tốt nghiệp Trung hoc phổ thông (với chương trình đại học), tốt nghiệp đại học (với chương trình thạc sĩ), hoàn thành khóa học thạc sĩ (với chương trình tiến sĩ).
  • Học sinh có Topik 4 được vào thẳng khóa học chuyên ngành. Học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Hàn, sẽ theo học một khóa tiếng tại trường trước khi vào học chuyên ngành.
  • Học sinh phải vượt qua được kỳ thi xét tuyển và phỏng vấn đầu vào của trường.
  • Học sinh không bị từ chối visa hoặc chưa từng có thời gian lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc trước đó.-

Các kỳ nhập học tại trường đại học Silla

Mỗi năm Đại học Silla có hai kỳ nhập học cho sinh viên, đó là học kỳ mùa thu và học kỳ mùa xuân.

• Học kỳ mùa xuân thu hồ sơ tới hết 30/ 11
  • Học kỳ mùa thu thu hồ sơ tới hết 30/ 05

Chi phí và ký túc xá tại đại học Silla

– Phí ký túc xá: từ 936.200 – 1.153.000 KRW/ 16 tuần (phí ký túc xá tùy thuộc vào từng loại phòng sinh viên lựa chọn)