Đại học SEMYUNG, Hàn Quốc

Đại học SEMYUNG – top 1%

Địa lý và lịch sử hình thành đại học Semyung

Viện đào tạo quốc tế được thành lập ngày 1 tháng 3 năm 1991 nhằm mục đích đào tạo ngoại ngữ như: tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Anh,… với trọng tâm là giảng dạy tiếng Hàn một cách có hiệu quả cho học sinh trong nước và nước ngoài đi du học tại Hàn Quốc dựa trên cơ sở kinh nghiệm đào tạo tiếng nước ngoài phong phú đã tích lũy từ những năm 1990 và dưới ngọn cờ của khuynh hướng thực dụng mang tính sáng tạo vì một thế giới hóa, thông tin hóa của trường đại học Semyung. Đặc biệt là khóa học tiếng Hàn đã được đặt trọng tâm, sẽ được khai giảng 1 năm 2 lần vào các học kỳ mà xuân và mùa thu, khóa học sẽ bao gồm việc giảng dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.

Địa chỉ: 65, Semyeong-ro, Jecheon-si, Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 43-645-1125
Thành lập: 28 tháng 11, 1990
Số lượng nhập học: 8.579 (2014)

Trường đại học Semyung là trường đại học tổng hợp được dân lập do tiến sỹ Gwon Young Woo, người đã từng làm nghề vận chuyển sáng lập tại tỉnh Bắc Chung Cheong, thành phố Jecheon. Năm 1992 đã được nâng cấp thành trường đại học Semyung. Năm 1993 thành lập viện nghiên cứu cuộc sống sinh viên tại trường Đại học. Năm 2008, trung tâm y tế thuộc trường Semyung đã được chỉ định làm cơ quan tiến hành thử nghiệm sản phẩm y dược. Trường đại học được thành lập từ đại học Đông Y và 8 phân khoa bao gồm khoa văn hóa và chính phủ và 3 khối ngành khác.

Chuyên ngành đào tạo tại trường đại học Semyung

Khối ngành nhân văn, xã hội bao gồm các khoa: khoa truyền thông ( văn học Hàn Quốc, đào tạo tiếng Hàn như một ngoại ngữ, sáng tạo truyền thông), khoa tiếng Anh, khoa tiếng Trung, khoa tiếng Nhật, khoa cảnh sát, hành chính (khoa hành chính, khoa hành chính cảnh sát), khoa luật, khoa thường (khoa kinh tế, khoa kế toán, khoa thương mại quốc tế), khoa quản trị du lịch, khoa quản trị khách sạn, khoa quản trị dịch vụ ăn uống, khoa truyền thông quảng cáo, khoa bất động sản, khoa phúc lợi xã hội, khoa giao dịch thương mại điện tử, khoa phòng cháy chữa cháy).

Khối ngành tự nhiên bao gồm khoa máy tính ( khoa hệ thống máy tính, khoa phần mềm), khoa thông tin và truyền thông, khoa dinh dưỡng thực phẩm phương Đông ( khoa dinh dưỡng thực phẩm, khoa thực phẩm phương Đông), khoa y học tự nhiên, khoa mỹ phẩm thảo dược, khoa y tá, khoa bệnh học lâm sàng, khoa điều trị nghề nghiệp, khoa kỹ thuật điện, khoa điện cơ, khoa kỹ thuật sinh học môi trường, khoa y tế và ký thuật an ninh, khoa kiến trúc, khoa kỹ thuật xây dựng. Trường đại học Đông Y(khoa chuẩn đoán Đông y, khoa y học Đông Y).

Khối ngành thể chất và nghệ thuật thì gồm có những khoa: khoa thiết kế công nghiệp, khoa thiết kế giác quan, khoa thiết kế thời trang, khoa thiết kế nội thất, khoa thể thao giải trí (khoa thể thao giải trí, khoa công nghiệp Golf),…Trường cao học thuộc đại học Semyung bao gồm: trường cao học thông thường, trường cao học giáo dục, khoa phúc lợi hành chính kinh doanh, trường cao học báo chí,…

Khóa học tiếng Hàn tại đại học Semyung

Khóa học tiếng Hàn tại Trường đại học Semyung được khai giảng 2 năm 1 lần vào các học kì mùa xuân và mùa thu. Mỗi khóa học sẽ kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm bao gồm cả việc giảng dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc. Giúp các bạn du học sinh có được những kiến thức toàn diện và có hệ thống hơn.

Kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9, 12

Khóa học Phí xét duyệt Học phí  Ký túc xá Tổng
1 năm 50,000 Won 4,000,000 Won 3,000,000 Won 7,050,000 Won
6 tháng 50,000 Won 2,000,000 Won 3,000,000 Won 5,050,000 Won

CHương trình học bổng tại đại học Semyung

Ưu đãi miễn giảm học phí
Giảm 30% học phí khi học lên phân khoa.
sử dụng tự do tất cả các trang thiết bị trong trường.
Ưu tiên những bạn học sinh có TOPIK trên cấp 4 :
Miễn giảm phí quản lý kí túc xá, cấp các bữa ăn cơ bản (40 bữa một tháng), tham gia miễn phí bảo hiểm thương tật

Phúc lợi sinh viên
Hoạt động của du học sinh

Ký túc xá trường đại học Semyung

Mở cửa miễn kí túc xá trong kỳ nghỉ hè (Tuy nhiên, phải chịu chi phí ăn uống)
– Có thể sử dụng (mất phí) trong một phần thời gian kỳ nghỉ đông.
Sử dụng các trang thiết bị phụ

– Phòng máy tính : Sử dụng miễn phí internet, âm thanh đa dạng, sử dụng tài liệu video

– Thư viện trường đại học Hàn Quốc : Có thể đọc tất cả các tài liệu và sách ở thư viện

– Hội quán học sinh : Được trang bị các trang thiết bị tiện lợi đa dạng như phòng làm đẹp, quán cà phê internet, ngân hàng, bưu điện,.. trong hội quán học sinh ở chỗ gần với viện đào tạo quốc tế.

Kí túc xá nam – tiêu chuẩn cơ bản của bữa ăn : Tổng 160 bữa / Một tháng 40 bữa