Đại học SEJONG, Hàn Quốc

Đại học SEJONG – mang tên vị vua sáng tạo ra bộ chữ cái tiếng Hàn

Địa lý và lịch sử hình thành đại học Sejong

Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014.Trường được thành lập vào năm 1940 nằm ở quận Gwangjin – trung tâm thủ đô Seoul Hàn Quốc – nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại nhất Hàn Quốc với giao thông thuận tiện bậc nhất.

Địa chỉ: 209 Neungdong-ro, Gunja-dong, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-3408-3114
Thành lập: tháng 5 năm 1940

Trải qua hơn 70 năm phát triển, Trường đại học Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành Quản lý khách sạn, thạc sỹ quản trị kinh doanh và múa Bale.

Sejong đã không ngừng đạt được niềm tin của các sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá với chi phí phải chăng và đầy đủ tiện nghi.

Các ngành đào tạo tại trường đại học Sejong

Các khóa học đào tạo cử nhân gồm có:

Nghệ thuật tự do
Khoa học xã hội
Quản trị Du lịch khách sạn
Khoa học tự nhiên
Kỹ sư thông tin và kỹ sư điện tử
Khoa học đời sống
Kỹ sư
Giáo dục thể chất và nghệ thuật
Nghiên cứu ngành học thuật

Các khóa học sau đại học:

Khoa học xã hội: Thương mại và kinh tế, Du lịch và Truyền thông đại chúng và Hành chính công
Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh và Kế toán
Du lịch: Quản trị du lịch và khách sạn, Quản trị dịch vụ thực phẩm và nấu ăn
Khoa học tự nhiên: Toán, Vật lý, sinh học phân tử,
Kỹ sư
Mỹ thuật và âm nhạc
Giáo dục thể chất

Khóa học tiếng tại đại học Sejong

Có 6 cấp độ, sinh viên sẽ tham dự kiểm tra đầu vào để được xếp lớp phù hợp với trình độ. Sinh viên sau khi hoàn thành 1 năm tiếng Hàn có thể tham gia các khoá học nâng cao, các lớp Đại học và sau Đại học của trường.

– Khai giảng: Tháng 3, 6, 9,12 hàng năm

– Thời gian học: từ thứ Hai đến thứ Sáu. Sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

– Học phí học tiếng: Khoảng 5000 USD/ 1năm (tham khảo kỳ trước)

Chương trình học bổng tại trường đại học Sejong

Chương trình Đại học
– Miễn 100% học phí: GPA 3.5 trở lên

– Miễn 60% học phí: GPA 3.0 -3.5

– Miễn 40% học phí: GPA 2.5-3.0

Chương trình sau Đại học

Miễn 100% học phí: IELTS 6.5 hoặc Topik 4 kèm 3 thư giới thiệu của giảng viên hoặc nhà trường.

Học phí và ký túc xá trường đại học Sejong

*Lưu ý: Trường tại Trung tâm Seoul chi phí sinh hoạt sẽ cao hơn các TP khác. Phần đa KTX trong trường ít, nhiều DHS sẽ phải ở bên ngoài Trường .KTX tại Seoul có diện tích nhỏ hơn , không tiện nghi bằng KTX trong Trường ở các Thành phố khác. Sự quan tâm về đời sống của sinh viên tại Trường hàng đầu Hàn Quốc sẽ thấp hơn so với các Trường khu vực TP khác.

Các gia đình nên chuẩn bị sẵn tiền KTX 1 năm cho học sinh. Sau 6 tháng học sẽ chuyển sang bổ sung vì Trường chỉ thu 3-6 tháng tiền KTX khi nhập học để tránh áp lực tài chính cho sinh viên. KTX: tuỳ từng kỳ, từng thời điểm, từng loại phòng, tuỳ từng khu vực trong hoặc ngoài trường sẽ có phí khác nhau căn cứ vào thực tế của Trường khi học sinh nhập học.

Học sinh được tham gia lớp học tiếng Hàn chất lượng cao của ĐH Sejong tổ chức tại trung tâm du học DECO trước khi xuất cảnh.