Đại học INHA, Hàn Quốc

Địa lý và lịch sử hình thành trường đại học INHA

Đại học Inha là đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc

Trường Đại học Inha được thành lập vào năm 1954 bởi tập đoàn Hanjin và được dẫn dắt cũng như quản lý của cựu chủ tịch Choong-Hoon Cho vào năm 1968. Đại học Inha là đại học tư thục uy tín tại thành phố Incheon, Hàn Quốc. Theo thời báo Chung-ang, năm 2007, trường đứng hạng nhất trong số các trường đại học tại Seoul. Theo The times bình chọn, trường cũng là một trong số 500 trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Địa chỉ: 253 Yonghyeon-dong, Nam-gu, Incheon, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 32-860-7114
Web: inha.ac.kr

Chương trình đào tạo trường đại học INHA

Hệ đại học của Đại học Inha gồm 12 trường: Trường kỹ thuật, trường công nghệ thông tin, trường khoa học tự nhiên, trường kinh tế và thương mại, trường quản trị kinh doanh, trường khoa học xã hội, trường sư phạm, trường khoa học nhân văn, trường sinh thái học, trường y khoa, trường châu Á – Thái Bình Dương và trường nghệ thuật và thể thao. Hệ đại học của trường đào tạo 56 chuyên ngành chính. Song song với hệ đại học, trường cũng đào tạo hệ sau đại học gồm 8 trường với 83 chuyên ngành.

Khóa học tiếng tại trường đại học INHA

Chương trình học bổng đại học INHA

* Sinh viên mới nhập học.

Chế độ học bổng này nhằm khuyến khích những học viên mới nhập học có thành tích tốt.

ác sinh viên mới được miễn, giảm theo điểm TOEFL/TOEIC. Cụ thể:

– Điểm TOEFL CBT 270 (IBT 110, TOEIC 980) trở lên: Miễn học phí (duy nhất một khóa học)
– Điểm TOEFL CBT 260 (IBT 105, TOEIC 930) trở lên: Miễn 50% học phí (duy nhất một khóa học)

* Hệ học tiếng Hàn

Các sinh viên (đã từng) theo học được miễn, giảm theo kết quả kỳ trước đó.

– Cấp độ 1 ~ cấp độ 5: Xếp thứ nhất mỗi cấp độ – giảm 50% học phí kỳ tiếp theo.
– Cấp độ 1 ~ cấp độ 5: Xếp thứ nhì mỗi cấp độ – giảm 30% học phí kỳ tiếp theo.
– Cấp độ 1 ~ cấp độ 5: Xếp thứ ba mỗi cấp độ – giảm 20% học phí kỳ tiếp theo.

* Hệ đại học

Điều kiện cấp học bổng (hệ đại học) cho sinh viên quốc tế bao gồm các yếu tố sau:

– Điểm TOEFL CBT 285 (IBT 117) trở lên: Học bổng toàn phần (4 năm), sinh hoạt phí hàng tháng là 300.000 KRW hỗ trợ tiền ở KTX và tìm việc (Tập đoàn Hanjin)
– Điểm TOEFL CBT 270 (IBT 110, TOEIC 980) trở lên: Học bổng toàn phần 4 năm
– Điểm TOEFL CBT 260 (IBT 105, TOEIC 930) trở lên: Học bổng toàn phần 1 năm.
Với Hệ sau đại học, các trường sau đại học sẽ giảm 50% hoặc miễn 100% học phí cho người có thành tích học tập cao. Số lượng học bổng sẽ được điều chỉnh mỗi học kỳ.

Chi phí và ký túc xá tại trường đại học INHA