Đại học AJOU, Hàn Quốc

Địa lý và lịch sử hình thành trường đại học Ajou

Là trường Đại học tư thục được thành lập năm 1973, sau một thời gian ngắn đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ uy tín nhất của Hàn Quốc. Ban đầu, trường chỉ là một trường Cao đẳng kỹ thuật, sau 30 năm trưởng thành và phát triển, trường đã dần lớn mạnh và ngày nay trở thành một trong 10 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. trường có 1367 giáo viên, 2128 nhân viên cùng với trường Đại học liên kết từ 59 quốc gia trên thế giới qua 4 tổ chức giáo dục.

Đại học Ajou nằm ở thành phố Suwon cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam. Suwon là một thành phố công nghiệp và thương mại, trung tâm khoa học công nghệ đa nghành, thủ phủ của tập đoàn công nghệ nổi tiếng Samsung. Tuy nhiên, thành phố vẫn bảo tồn và gìn giữ được những di tích lịch sử, truyền thống, lễ hội văn hóa đặc sắc của người Hàn Quốc, tiêu biểu như thành cổ Hwaseong, nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.

Địa chỉ: 206 Woldeukeom-ro, Woncheon-dong, Yeongtong-gu, Suwon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 31-219-2114
Tỉnh: Gyeonggi
Thành lập: 1973

Đại học Ajou được thành lập từ năm 1973 với phương châm “ trở thành trường đại học tốt nhất Châu Á trong thế kỷ 21”, hiện là trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu với 10 phân viện tại Hàn Quốc. Đại Học Ajou nằm tại Suwon, cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam , Ajou có 14.000 sinh viên ( 9.000 sinh viên đại học, 3.500 sinh viên sau đại học và 1.500 sinh viên các khóa học khác).

Chương trình đào tạo tại trường đại học Ajou

Hệ đại học

Hệ sau đại học

Khóa tiếng