Dã ngoại tháng 8 – tại Ecopark

Đến hẹn lại lên, cứ vào những tháng hè của năm,DECO lại tổ chức những buổi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa hay các hoạt động tập thể cho du học sinh tại trung tâm. Những buổi hoạt động ngoại khóa giúp các em có được tinh thần thoải mái, rèn luyện được sức khỏe sau những ngày tháng học tập mệt mỏi trên lớp để chuẩn bị cho chuyến du học Nhật Bản sắp tới

Vừa qua, ngày 11/8/2017. DECO đã tổ chức một buổi Team Building vô cùng hoành tráng tại Ecopark. Với sự có mặt đầy đủ của bộ phận ban lãnh đạo công ty, bộ phận giáo viên cũng như các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh đã khiến buổi lễ thành công rực rỡ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh nổi bật trong buổi Team Building

Thật là một hoạt động vui vẻ và ý nghĩa phải không nào?

Hãy đăng ký đi du học Hàn Quốc tại DECO để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp – dịch vụ chất lượng.