Trường đào tạo nghề SEOGANG – HÀN QUỐC

Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG thành lập vào tháng 5 năm 1995, là trường đầu tiên có quy mô đào tạo chuyên ngành cảnh sát tại Yeongdongpo, Seoul. Ngoài ra trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: điện, điện lạnh, điện, điện tử,  kỹ thuật ô tô, thẫm mỹ viện, đào tạo công nhân viên chức, quân đội, gia đình Á Đông, phúc lợi xã hội, quản trị kinh doanh, IT, thiết kế quảng cáo, âm nhạc, nghệ thuật, thể dục thể thao, quản lý du lịch, home shopping.

Lộ trình chuyển đổi Visa từ D4-6 sang E7 làm việc tại Hàn Quốc

Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG nổi tiếng là một trong số những trường tiêu biểu có đủ điều kiện cấp Visa D4-6 (visa du học nghề) cho du học sinh du học tại Hàn Quốc, và hiện tại trường đã hợp tác với công ty tại khu vực phía Bắc.

Phòng đào tạo của trường có các chuyên gia giỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau, các tiến sĩ, giảng viên đều giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Chủ tịch: Ông Kim Jun Yeop

Hiệu trưởng : Ông Heo Gi Su

– Cao học quản lý hành chính Trường ĐH Hanyang

– Tiến sĩ khoa bảo hộ Trường ĐH Gyeonggi

– Chủ tịch văn phòng quận Seoul

– Giám đốc phòng chính sách hiệu chỉnh Bộ tư pháp

– Giám đốc Trường Trung học Anyang

– Viện trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Đông Á

– Phó giám đốc quỹ pháp nhân Trường Đào Tạo Nghề Seogang

Trường Cao đẳng nghề SEOGANG

Thêm vào đó là Kí túc xá thứ 1 với sức chứa 300 sinh viên, Kí thúc xá thứ 2 đang hoàn thiện để nuôi dưỡng tài năng tốt nhất.

Kí túc xá tại trường SEOGANG

1. Địa điểm 1

– Nội thất trong phòng: giường, bàn, tủ lạnh, máy lạnh, nhà vệ sinh, máy tính, internet.

– Bên ngoài: phòng giặt đồ, phòng nấu ăn, hệ thống chống trộm, phòng tập thể dục.

2. Địa điểm 2

– Nội thất trong phòng:giường, bàn, tủ lạnh, máy lạnh, nhà vệ sinh, máy tính, internet.

– Nội thất trong phòng:giường, bàn, ghế, tủ sách, tủ quần áo, tủ lạnh, bồn rửa mặt, bếp điện, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện, máy lạnh, nhà vệ sinh, máy tính, truyền hình cáp, internet tốc độ cao.

– Bên ngoài: hệ thống chống trộm.

Trường Cao đẳng nghề SEOGANG - HÀN QUỐC
Trường Cao đẳng nghề SEOGANG – HÀN QUỐC

Trường có 3 Campus sau:

1. Duksan Campus (독산캠퍼스) : nằm ở 335-7 Duksan- 1dong, Geumcheon-gu, Seoul. Luôn tự hào về môi trường giáo dục tối ưu và giao thông thuận tiện. Nhà trường đã hoàn thành xay dựng khoảng 1000 pyeong(1 pyeong= 3.308m²) phòng học, khoảng 160 pyeong phòng tập võ, 20 phòng giảng dạy và phòng ứng dụng.

2. Yeongdeungpo Campus( 영등포캠퍼스): nằm ở 1-6 Yeongdeungpo-dong 3ga , Yeongdeungpo-gu, Seoul. Với diện tích khoảng 100 pyeong bao gồm phòng tập thể dục trong nhà, phòng thí nghiệm và 1 lớp học.

3.  (용산캠퍼스) Campus : nằm ở 40-428 Hangang-ro 3ga, Youngsan-gu, Seoul.

Trường Đào Tạo Nghề Seogang đang nỗ lực để nuôi dưỡng những tài năng trẻ có năng lực toàn cầu trong thời đại toàn cầu hóa.

Năm 2009, trường đã đạt danh hiệu của năm, giải thưởng dịch vụ giáo dục chuyên ngành.

Nhà trường đã thành lập Trung tâm hỗ trợ doanh nhân trẻ, chia làm 3 giai đoạn: xây dựng kế hoạch học tập, làm việc và gia nhập, cuối cùng là vượt qua kỳ thi chính thức.

Trường Cao đẳng nghề SEOGANG - HÀN QUỐC
Trường Cao đẳng nghề SEOGANG – HÀN QUỐC

Seogang global campus: Trường đã ký kết các thỏa thuận giáo dục quốc tế như ĐH kỹ thuật Đan Mạch, ĐH Y quốc gia Hà Nội và trao đổi tích cực với sinh viên nước ngoài học tại Trường Đào Tạo Nghề Seogang . Sinh viên có thể có năng lực và tinh thần toàn cầu, nhà trường đang cung cấp 1 diễn đàn để hình thành mạng lưới lớn toàn cầu.