Học bổng chính phủ Hàn Quốc

Ứng viên trúng tuyển học bổng trên phải tốt nghiệp một khóa học tiếng Hàn trong 1 năm trước khi bắt đầu chương trình đại học 4 năm tại trường đại học mình đã chọn.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC bao gồm: 

1 bản chính và 3 bản sao (Ngoại trừ thư giới thiệu nên được gởi bởi người giới thiệu)
1 đơn đăng ký hoàn chỉnh.
1 giấy chứng nhận của NIIED.
1 sơ yếu lý lịch.
1 bản kế hoạch học tập.
2 thư giới thiệu (Từ 2 người giới thiệu khác nhau được liệt kê dưới đây)
Giáo viên hay hiệu trưởng trường phổ thông hay cố vấn học tập của trường đại học…
1 giấy khám sức khỏe cá nhân.
1 bằng tốt nghiệp trung học.
1 học bạ phổ thông.
Giấy khai sinh.
Chứng chỉ tiếng Hàn hoặc Tiếng anh (nếu có).
1 giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe từ địa phương (chỉ dành cho ứng viên vượt qua được vòng xét tuyển lần hai).
1 bản sao passport của ứng viên (chỉ dành cho ứng viên vượt qua được vòng xét tuyển lần hai).

Deadline: Được sắp xếp bởi Đại sứ quán Hàn Quốc.

Ứng viên nên liên hệ với Đại sứ quán Hàn Quốc ở nước mình cho vòng xét tuyển lần 1.
Ứng viên đăng ký trực tiếp hoặc thông qua Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hàn Quốc sẽ không được xét tuyển.
Liên hệ:

Nộp đơn đăng ký: Đại sứ quán Hàn Quốc trong nước.
Chọn ngành học: từ 41 trường đại học ở Hàn Quốc (xem chi tiết trên website)
Ngoài ra:
NIIED Website: http://www.niied.go.kr [English version: Korean Government Scholarship Students – Q&A, NOTICE] Tel. (82-2) 3668-1357, Fax. (82-2)743-4992

Bình luận & Chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến phản hồi từ bạn!