Giới thiệu trường Đại học Chukyo – niềm mơ ước của DHS

Trước khi đăng ký tham gia chương trình du học Nhật bản, nắm rõ được các quy trình, hồ sơ thủ tục thì việc tiếp theo cần quan tâm đó chính là việc lựa chọn trường. Chính vì vậy, hãy cùng Tư vấn du học Nhật Bản tìm hiểu về trường đại học Chukyo để có thêm gợi ý khi lựa chọn trường nhé.

đại học Chukyo

Là một trường lâu đời tại Nhật Bản, đại học Chukyo hôm nay là một trường đại học toàn diện với nhiều khoa, ngành học, thu hút động đảo học sinh nộp hồ sơ vào trường mỗi khi kỳ tuyển sinh diễn ra. Rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đã được nhận về làm tại các công ty lớn hàng đầu Nhật Bản.

Khi đăng ký đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại trường Đại học Chukyo, bạn sẽ được nhà trường tạo điều kiện để dành được những học bổng có giá trị ¥ 45.000 mỗi tháng.. Đại học Chukyo cung cấp các khóa học giáo dục phổ thông bằng tiếng Anh thông qua các chương trình nghiên cứu Nhật Bản (JSP) và Nghiên cứu Châu Á Nhật Bản (JAS). Sinh viên từ Đại học Chukyo cũng có thể theo học các lớp tiếng Nhật tại Viện Ngôn ngữ Nhật Bản ở mọi cấp độ và các khóa học được cung cấp bằng tiếng Nhật từ khoa Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật, Văn và Giáo dục.

Học kỳ mùa xuân

+ tháng tư

+ tháng bảy

+ tháng tám

+ tháng chín

Học kỳ mùa thu

+ tháng chín

+ tháng mười một

+ tháng mười hai

+ tháng một

+ tháng hai + tháng ba: thời gian nghỉ xuân

+ tháng 3: lễ tốt nghiệp.

Thủ tục cần thiết khi đăng ký

+  Thành phần Hồ sơ

–          Đối với sinh viên nước ngoài việc nộp hồ sơ đăng ký được quy định từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3. Hồ sơ đăng ký gồm:

–           Đơn đăng ký (Do Đại học Chukyo cấp)

–           Bằng Tốt nghiệp phổ thông (bản chính)

–          Bằng Tốt nghiệp đại học, đối với các ứng viên sau đại học (bản chính)

–          Thư giới thiệu của hiệu trưởng trường vừa tốt nghiệp, đối với sinh viên cấp đại học (bản chính)

–          Bản sao hộ chiếu

–          Giấy cam đoan (do Đại học Chukyo cấp)

–          Lý lịch (C.V)

–          Bản báo cáo tài chính, đối với những ứng viên đăng ký khoa Thương mại (mẫu do Đại học Chukyo cấp)

(Các loại hồ sơ bản chính sẽ được trả lại sau khi thủ tục đăng ký hoàn tất)

Nhà ở

Học sinh sẽ ở trong một căn hộ nằm gần Đại học Chukyo – Nagoya Campus (5 phút bằng tàu điện ngầm, 15 phút đi bộ). Mỗi phòng có một giường, mini-nhà bếp, lò vi sóng, bàn, máy lạnh, và một phòng tắm với vòi hoa sen và bồn tắm. Miễn phí internet cũng có sẵn trong mỗi phòng.

Phí nhà ở được miễn cho các Kennesaw sinh viên!

Lựa chọn Đại học Chukyo khi đi du học Nhật Bản là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để sớm trở thành một sinh viên của trường.