Du học Hàn Quốc hệ dự bị đại học và sau đại học

Chương trình K.U.F.S (Korean Universities’ Foundation School) Visa D-2

  1. Ưu điểm về thời gian đào tạo tiếng Hàn: Học sinh được học tiếng Hàn lên đến 1 năm mà không phát sinh chi phí.
  2. Ưu điểm về visa: Visa D-2 à là visa được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của Chính phủ Hàn Quốc.
  3. Được đi làm ngay sau khi sang Hàn Quốc à mức thu nhập tối thiểu là 1500$/tháng.
  4. Được bảo lãnh vợ/chồng/con/bố/mẹ sang sinh sống cùng. Đặc biệt là bảo lãnh được vợ/chồng/con trong suốt thời gian học tập tại Hàn Quốc.
  5. Có chương trình học buổi tối, và chương trình học tuần 1 buổi.
  6. Có chế độ học bổng từ 30%~ 100% à 1 học kỳ (6 tháng) học sinh chỉ phải nộp từ 1.700$/6 tháng ~ 0$/6 tháng.
  7. Ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được chuyển ngay sang visa D-10, sau đó sẽ chuyển sang visa E-7 (lao động tay nghề cao), F-2 (cư trú lâu dài tại Hàn Quốc)
  8. Thông qua K.U.F.S học sinh có thể chọn lựa nhiều chương trình học tập đa dạng:
  • đại học
  • Sau đại học
  • Học nghề hệ 2 năm, hệ 3 năm
  1. Thông qua chương trình K.U.F.S học sinh có thể cư trú tại Hàn Quốc ít nhất từ 5 năm ~ vô thời hạn (đối với E-7 và F-2)
  2. Không phân biệt vùng miền đối với học sinh, chấp nhận học sinh vùng miền Trung.
  3. Chấp nhận học sinh đã tốt nghiệp cấp 3, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học trong vòng 3 năm trở lại -> Mở rộng về tuổi tác hơn so với các chương trình du học khác, có thể chấp nhận du học sinh từ 1990 trở lại.
  4. Có thể rút ngắn được thời gian học tập tại Việt Nam cho du học sinh:

Hiện nay nếu tính thời gian từ khi học sinh có Invoice của trường visa thẳng đến lúc nhận visa sẽ mất khoảng 3 tháng (1 tháng nộp tiền, nhận thư mời + 1 tháng bốc số chờ kết quả + 1 tháng chờ kết quả (sau khi nộp hồ sơ)) . Nhưng học sinh chỉ nhận được visa D4-1 (visa học tiếng), với rất nhiều nhược điểm (sau 6 tháng mới được đi làm; không được bảo lãnh nhân thân; chỉ giới hạn visa sau 2 năm…)

Đối với học sinh của K.U.F.S: Sau khoảng 3~ 4 tháng học, đối với các học sinh tốt à có thể tiến hành các thủ tục xin visa kết hợp với việc học tập tại Việt Nam à khoảng 6 tháng học sinh có thể sang Hàn học tập với visa D-2 và hưởng nhiều ưu đãi

 

Bình luận & Chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến phản hồi từ bạn!