Điều kiện sức khoẻ đi du học Hàn Quốc

Bạn phải đáp ứng điều kiện sức khoẻ đi du học Hàn Quốc để đảm bảo mình khoẻ mạnh; không mắc những bệnh nguy hiểm hoặc bệnh truyền nhiễm khi nhập cảnh vào Hàn Quốc

Vậy mắc bệnh nào thì không đủ điều kiện sức khoẻ đi du học Hàn Quốc?

1.     Bệnh lao hoặc lao phổi:

Nếu bạn bị mắc bệnh lao hoặc lao phổi, bạn sẽ không được phép nhập cảnh và Hàn Quốc vì đây là bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp

Bạn phải chữa trị dứt điểm và khỏi hoàn toàn mới có đủ sức khoẻ để đi du học Hàn Quốc.

2.     Mắc bệnh cúm gia cầm H5N1, H7N9 hay bất cứ bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nào:

Đây là bệnh truyền nhiễm được cảnh báo ở cấp độ thế giới, không chỉ riêng Hàn Quốc mà các quốc gia khác đều bị cấm nhập cảnh

Lưu ý: Một số trường không nhận các sinh viên mắc bệnh viêm gan B, giang mai, lậu

Bạn phải kiểm tra sức khoẻ của bản thân và xác định điều kiện, yêu cầu về sức khoẻ của trường để chọn trường phù hợp và chữa dứt điểm cơn bệnh nhé!

Khám sức khoẻ du học Hàn Quốc ở đâu?

Nơi khám sức khoẻ xin visa Hàn Quốc được chỉ định tại 2 bệnh viện như sau:

Tại Hà Nội: Bệnh viện Lao phổi Trung Ương, 462 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP HCM: Bệnh viện Chợ Rẫy, 201B, Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, TP HCM

Đi du học Hàn Quốc đồng nghĩa với việc bạn phải tự lập và chủ động trong mọi thứ, và sẽ không có bố mẹ hay người thân ở bên cạnh. Do vậy, bạn phải tự lập tất cả, từ việc học tập, ăn ở, sinh hoạt, cho đến ốm đau, bệnh tật.

Hãy chuyển bị cho mình sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trước khi đặt chân khám phá chân trời mới, cuộc sống mới ở Hàn Quốc nhé!

(Sưu tầm)

Du học Hàn Quốc với DECO Education

• Du học Hàn Quốc thành công, tỉ lệ trượt visa rất thấp
  • Trường TOP, visa thẳng, không phỏng vấn Đại sứ quán