Đại học KOREA, Hàn Quốc

Địa lý và lịch sử hình thành trường đại học Korea

Trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul, nơi có khí hậu ôn hòa và là thành phố thương mại giàu có, nhộn nhịp

Địa chỉ: Hàn Quốc, Seongbuk-gu, Seoul 136-701 145.

Đại học Hàn Quốc được thành lập vào năm 1905, được công nhận rộng rãi là một trong những đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như đóng góp trong xã hội. Các ngành học nổi tiếng và sinh viên xuất sắc đều góp phần tạo nên danh tiếng của trường trên toàn thế giới. Như một trường đại học toàn cầu, đại học Hàn Quốc bao gồm nhiều chương trình quốc té và giảng viên nước ngoài. Hiện nay có hơn 40% các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và đến năm 2015 con số này sẽ được nâng lên 50%.

Trường có khuôn viên rộng hơn 195 mẫu Anh và là ngôi nhà của hơn 37 000 sinh viên từ kháp nơi trên đất nước và thế giới. Với kiến trúc Gothic và sắc màu rực rỡ thảm cỏ và hoa lá trường Đại học Hàn Quốc được biết đến là một trong những ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc. Đại học Hàn Quốc đặt trọng tâm vào sự giáo dục quốc tế, hiện nay trường đã có hơn 400 đối tác toàn cầu cho các chương trình hợp tác song phương và trao đổi sinh viên. Thông qua chương trình này hàng năm có hơn 1200 sinh viên học tập tại nước ngoài và có hơn 4000 sinh viên quốc tế đang học tập tại trường đại học Hàn Quốc.

Các ngành đào tạo tại trường Đại học KOREA

Khóa học tiếng tại đại học KOREA

– Thời gian nhập học: tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.
– Khóa chính: tháng 3 & tháng 9

Học bổng trường đại học KOREA

Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận những học bổng sau:

– Loại A : 100% học phí và hỗ trợ 500$/ tháng sinh hoạt phí.

– Loại B : 100% học phí

– Loại C : 50% học phí

Chi phí và học phí, KTX tại trường đại học Korea

Bậc đại học: > 4000$ / kì ( tùy ngành)

Bậc sau đại học: > 5000$/kì (tùy ngành)

2. Chương trình tiếng Hàn:

Kì nhập học : tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.

KRW 1,580,000/ kì